Vệ sinh điều hòa đúng cách đúng kỹ thuậtHướng dẫn người dùng vệ sinh điều hòa đúng theo kỹ thuật

Sửa chữa điều hòa Xuân Đỉnh nhận được khá nhiều ý kiến của khách hàng khi vệ sinh điều hòa thường làm hỏng vì không đúng cách. Tôi nghĩ rằng cũng có nhiều gia đình mới sử dụng thường chỉ biết vệ sinh cho sạch nhưng không đúng cách và kỹ thuật có thể làm hỏng điều hòa. Vì vậy sau đây Xuân Đỉnh viết một bài để mọi gia đình tham khảo.

Ai cũng đã biết điều hòa trao đổi không khí từ bên ngoài vào trong phòng và ngược lại như thế những hạt bụi li ti bám vào các bộ phận của điều hòa làm cho việc trao đổi nhiệt trở nên khó khăn hơn có thể dẫn đến tình trạng lâu lạnh.

Vệ sinh dàn lạnh điều hòa


Việc vệ sinh bảo dưỡng điều hòa khá là đơn giản, nhưng cần phải đúng kỹ thuật, bạn có thể tự làm theo những chia sẻ của Xuân Đỉnh Sửa chữa điều hòa giá rẻ dưới đây.

Vệ sinh bên ngoài dàn lạnh bằng khăn ướt, sau đó nhấc lớp vỏ bao bọc mặt lạnh cùng tấm lọc bụi bẩn. dùng nước xả sạch bẩn và dùng một chút nước tẩy để rửa sạch. Chú ý không rửa bằng nước nóng, không sử dụng đồ cứng để rửa,  khi rửa phải nhẹ nhàng, không phơi ra ngoài trời nắng, không được ấn mạnh dễ làm gãy thanh thông gió. Sau khi vệ sinh sach sẽ xong sau đó lắp trở lại.

Vệ sinh dàn nóng điều hòa: Điều hòa treo trên tường rất nguy hiểm, cần phải có đồ bảo hộ hoặc liên hệ 0902.188.211 trung tâm chuyên bảo dưỡng điều hòa, chỉ sau 30 phút kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà ở hà nội bảo dưỡng điều hòa cho gia đình.

Hy vọng qua những chia sẻ trên của chúng tôi bạn có thể tự mình làm công việc vệ sinh điều hoà. Mọi thắc mắc cần được tư vấn vệ sinh điều hòa hãy liên hệ cho chúng tôi sẽ giải đáp mọi câu hỏi.

Mời bạn đọc xem thêm bài viết: Điều hòa phả ra mùi hôi do đâu