Hỏi:

Xin chào các anh chị,
Em tên là Vân Anh, em hiện đang công tác tại trường Đại Học Khoa Học – Đại Học Thái Nguyên. Sửa chữa điều hòa uy tín ở đâu hiện đang là vấn đề khiến em vô cùng khó xử.Văn phòng của trường em mới được lắp 2 chiếc điều hòa có thể nói là vô cùng đắt đỏ.Tuy nhiên, mới chỉ dùng được nửa năm, máy đã chạy rất ồn và khiến cho mọi người vô cùng khó chịu.Em đã từng đem đi bảo hành nhưng thời gian bảo hành quá lâu. Em cũng nhờ đến sự giúp đỡ của ` 1 anh sửa chữa điều hòa và máy đầu dốc vào trường nhưng tình trạng của  máy vẫn không khá hơn. Em rất mong các anh chị có thể giúp em có những địa chỉ để sửa chữa điều hòa uy tín. Em xin chân thành cảm ơn ạ.
Đáp:
Chào em Vân Anh,
Trường hợp như của em không phải là hiếm gặp trên thị trường sửa chữa điều hòa hiện nay. Điều hòa hỏng hay bị trục trặc vô cùng bất tiện do những tính năng mà nó mang đến luôn khiến cho người tiêu dùng cảm thấy dễ chịu và không muốn rời xa nó dù chỉ là 1 phút. Với tâm lý như vậy, việc sử dụng nó liên tiếp quá nhiều tiếng trong 1 ngày khiến cho điện quá tải cũng như các bộ phận của máy hoạt động quá công suất, è rè và gây ra những tiếng ồn khiến người sử dụng vô cùng đau đầu.
Sửa chữa điều hòa uy tín
Thông thường, người sử dụng thường tìm đến những địa điềm sửa chữa điều hòa gần nơi mình sinh sống để tiện cho việc di chuyển mà không biết rằng.Thực ra, việc chọn địa điểm sửa chữa điều hòa cũng hết sức quan trọng.Nếu nơi sửa chữa điều hòa làm việc không ổn thỏa, máy chỉ ổn định được vài hôm, em sẽ lại mất công đem đi sửa lần nữa mà vẫn không đâu vào đâu.Tốn thời gian, tốn công sức mà lại mua thêm bực vào người. Sau đây, chị sẽ tư vấn cho em một số bí quyết để có thể chọn cho mình được những địa điểm sửa chữa điều hòa uy tín mà lại có giá cả phải chăng:

-         Thứ nhất, nên chọn những địa điểm sửa chữa , lắp đặt điều hòa uy tín do những bạn, chị hay người thân đã từng sửa qua và thấy an tâm để sửa chữa. Như  vậy bạn sẽ được an toàn hơn và không bị chặt chém.

-         Thứ hai là nói không với những thợ sửa có thái độ làm việc nghiệp dư và có tai tiếng là sửa thì ít mà chém đẹp tiền của khách thì nhiều.

-         Em cũng có thể tham khảo những địa điểm làm ăn tốt và có nhiều khách viếng thăm trong tầm hoạt động của mình.
Chúc em sớm tìm được địa chỉ và hài lòng với nó.

Tham khảo thêm :
6 bước vệ sinh điều hòa vô cùng đơn giản