sua chua dieu hoa lg

Dịch vụ sửa chữa điều hòa LG

Trung tâm điện lạnh Xuân Đỉnh  chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa LG tại nhà ở Hà Nội với giá rẻ.

Hãng sản xuất điện lạnh LG là thương hiệu nổi tiếng của thế giới được biết đến sản phẩm sở hữu công nghệ tiên tiến làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện, không những thế mà còn lọc vi khuẩn.....

Máy được rất nhiều gia đình tin dùng, tuy nhiên đồ thiết bị điện tử nào cũng thế không tránh khỏi sự bào mòn, hỏng hóc.

Một số lỗi, hỏng hóc thường gặp ở điều hòa LG


  • Điều hòa LG không làm lạnh, làm lạnh cực chậm, điều hòa dừng hoạt động
  • ĐIều hòa LG  bị rò nước, hết gas, hở điện, không nhận tín hiệu từ điều khiển
  • Điều khiển hỏng, điều hòa có mùi hôi, làm ồn, kêu to, không có gió
Tuy nhiên những căn bệnh ở điều hòa này có thể được giải cứu nhờ thợ chuyên sửa chữa điều hòa LG với nhiều năm kinh nghiệm khắc phục, lắp ráp linh kiện bị cháy, nổ, hỏng hóc.

Hiện nay ở hà nội có nhiều trung tâm điện lạnh đã đi từng bước từ học tập, sửa chữa trong nhiều năm, sau đó mới dám tự đứng lên khẳng định chính mình. Đó chính là chúng tôi điện lạnh Xuân Đỉnh 496 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội, anh em chúng tôi đứng lên, đã đào tạo nhiều tay nghề nay đã là tay thợ cứng, luôn luôn chăm chỉ trong công việc.

Mong muốn đem lại sự hạnh phúc cho mọi gia đình khi gặp khó khăn, bởi chiếc điều hòa gặp rắc rối do một số nguyên nhân do sự tác động của bên ngoài như: Nhà bạn sử dụng nguồn điện không ổn định dẫn đến điều hòa khởi động lại máy liên tục, nếu nặng thì sẽ cháy tụ điện điều hòa có thể ngừng hoạt động máy. Hay bạn không vệ sinh, bôi trơn bảo dưỡng điều hòa thì các hạt bụi li ti bám qua điều hòa làm quạt gió không quay, bụi tre không khí không lọt qua dẫn đến kém lạnh và có mùi hôi khó chịu....

Nếu có sự cố, bạn goi số điện thoại nóng 0902188221, chúng tôi sẵn sàng tiếp ứng, có mặt sau 30 phút thôi, rồi kiểm tra và sử lý một cách nhanh chóng nhất. Dịch vụ sửa chữa điều hòa LG của giá rẻ, tại nhà của Xuân Đỉnh hân hạnh được phục vụ.

Ngoài việc sửa điều hòa LG Xuân Đỉnh chúng tôi còn sửa các máy lạnh khác như Sửa chữa điều hòa Toshiba