Đang tải...

 Thông tắc bể phốt - Hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh môi trường tại Hà Nội - Đức Tuấn chuyên Thông tắc bể phốt, thông tắc cốn, bồn cầu, nạo vét đường ống, hút bể phốt nhanh chóng giá rẻ

Dịch vụ thông tắc bể phốt - Hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

Giờ đây khi mà nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng phát triển song hành với nó là những tòa nhà cao ốc, chung cư mọc nên như nấm. Sự hiện đại cũng đồng nghĩa với sự bất tiện khi mà số lượng lớn người sử dụng trong một khuôn viên nhỏ thì việc bồn cầu, cống rãnh bị tắc là điều hiển nhiên. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự bất tiện này, có thể là xả rác thải bừa bãi hay việc sử dụng không đúng cách cũng bị ảnh hưởng.

Thông tắc bể phốt

Dịch vụ thông tắc bể phốt của trung tâm vệ sinh môi trường Đức Tuấn chúng tôi đảm bảo quy trình thực hiện vệ sinh nhất, an toàn nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Đội ngũ thợ của chúng tôi tay nghề cao đáp ứng mọi yêu cầu trường hợp của  quý khách. và cam kết giá rẻ nhất tại Hà Nội. Tùy từng nguyên nhân mà chúng tôi hướng đẫn cũng như giúp bạn giải pháp thông tắc hiệu quả nhất, An toàn, tiết kiệm chi phí nhất.


Quy trình làm việc thông tắc và hút bể phốt

B1- Khách hàng gọi điện thoại yêu cầu dịch vụ.
B2-Tiếp nhập và tư vấn qua điện thoại và cử Kỹ thuật tới công trình để tư vấn
B3-Báo giá cho Khàng Hàng
B4-Thực hiện công trình theo như cam kết 2 bên
B5- Bảo hành theo như cam kết của dịch vụ
– Dịch vụ Thông tắc bể phốt giá rẻ của chúng tôi luôn Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh mang lại môi trường xanh sạch đẹp.
– Giá cả hợp lý nhất
– Chúng tôi có dầy đủ hóa đơn VAT và giấy tờ cần thiết để tiện thanh toán cho quý khách.
– Phục vụ 24/24
Dịch vụ thông tắc cống và hút bể phốt của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tại tất cả các quận huyện thuộc Hà Nội như : hanh Xuân, Hà Đông, Văn Quán, Xa La, Triều Khúc, Minh Khai, Kim Mã, Đường Bưởi, Đường Láng, Đê La Thành, Kim Liên, Ngã Tư Sở, Thái Hà, Chùa Bộc, Nguyễn Trãi, Tôn Đức Thắng, Trương Định, Hoàng Mai, Linh Đàm, Đống Đa, Cầu Giấy, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Từ Liêm, Mỹ Đình ..

Rất hân hạnh được phục vụ :
Mr. Tuấn: 098 555 0931

 Đối tác & Khách hàng