Đang tải...

 Sửa chữa cây nước nóng lạnh

sua-chua-cay-nuoc-nong-lanh

Sửa chữa cây nước nóng lạnh nhanh chóng giá rẻ tại nhà. Điện Lạnh Xuân Đỉnh cung cấp và lắp đặt cây nước nóng lạnh miễn phí nội thành Hà Nội. Sự kết hợp giữa nóng và lạnh được tích hợp vào chiếc máy đa năng nó đã đốn tim người dùng mua nó vì sự tiện lợi của chúng, giúp con người cải thiện được nhiều thời gian. Nhưng cây nóng lạnh lại là chiếc máy luôn tiếp xúc với nước và nóng - lạnh nên thường xuyên dẫn đến hỏng hóc không rõ nguyên nhân. Và chúng tôi đã nhận ra nhu cầu của ngươi dùng càng ngay càng cao và việc hỏng hóc thường xuyên sảy ra. Vì thế trung tâm đã thành lập và phát triển không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để rồi được như ngày hôm nay để đưa ra được giải pháp khắc phục tình trạng hỏng hóc của cây nước nóng lạnh.

Dịch vụ sửa cây nóng lạnh giá rẻ tại nhà ở hà nội.

Xuân Đỉnh được hình thành và phát triển hơn 4 năm qua khởi đầu với 4 kỹ sư giỏi - chuyên nghiệp chuyên sửa - bảo dưỡng các hạng mục như: điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, cây nước nóng lạnh, bình nóng lạnh. Khởi đầu đã có rất nhiều khó khăn khi phải gây dựng công ty. Sau một thời gian chúng tôi đã điều hành được và bắt đầu phát triển và thành công như ngày hôm nay. Chúng tôi đã đào tạo được hơn 20 nhân viên trẻ tài giỏi chuyên đảm nhiệm làm công trình lớn. Trung tâm uy tin chuyên nhận trọng trách sửa chữa tất cả các lỗi hỏng hóc:

Khắc phục cây nước không vào điện, vào điện nhưng không sáng đèn, vào điện không lạnh, không nóng, kém lạnh, kém nóng
Xử lý cây nước rỉ nước, hở điện, rung, cháy chập, có mùi.
Sửa chữa: thủng bình chứa nước, dàn lanh hỏng, dàn lạnh hỏng, rơle nhiệt.
Nhận thay vòi nước, thay bình chứa nước, vệ sinh và bảo dưỡng  cây nước nóng lạnh tại nhà.
Ngoài ra chúng tôi cũng xin nhận công trình lắp đặt - bảo dưỡng - sửa chữa điều hòa tại hà nội có quy mô lớn  tầm cỡ. 

Hiểu biết nguyên lý hoạt động - đảm bảo khi sửa cây nước nóng lạnh.

Thường trong cây nước sẽ 1 thùng đựng nước sạch và cách nhiệt với nóng, lạnh. sau đó  nước sẽ đi đến bình làm nóng lên 90 độ và bình làm lạnh xuống 10-15 độ.
sau đó được sử dụng tùy vào mục đích mà sử dụng 2 vòi nóng hoặc lạnh. có thể lấy nước nóng để pha trà, caffe, hoặc uống nước mát để giải khát.
Các cây nước có công suất là 750w. Một số loại được trang bị một hệ thống lọc để loại bỏ chất gây ô nhiễm khác nhau, và có thể pha chế nóng hoặc lạnh nước lọc. Nâng cao hệ thống lọc làm giảm vị clo, mùi, trầm tích, ký sinh trùng nguy hiểm và động vật nguyên sinh như Cryptosporidium, hóa chất độc hại, kim loại nặng như chì và các khoáng chất nguy hiểm.
Chúng tôi sẽ không thay thế và ăn cắp bất kể linh kiện nào của quý vị.
Bảo hành 6 tháng sau khi sửa chữa: nếu cây nước gặp bất kỳ sự cố nào chúng tôi sẽ đến tại nhà bảo hành nguyên vẹn chạy như mới cho quý khách.
Nếu có thay thế linh kiện sẽ có bảo hanh: nếu có sự cố khi còn bảo hành sẽ được chúng tôi sửa chữa hoặc thay mới.

Có bất cứ hư hỏng nào về cây nước nóng lạnh hãy liên hệ ngay với chúng tôi vào số điện thoại 0915.622.207 để được tư vấn và sửa chữa kịp thời cho quý khách. Hoặc tham khảo chi tiết thêm Tại Đây

 Gửi Ý kiến của bạn
 Facebook
 Google +

 Đối tác & Khách hàng