Đang tải...

 kinh nghiệm sử dụng

Những lưu ý khi  nạp gas điều hòa
Nạp gas điều hòa là hành động thường được cần đến khi mà điều hòa nhà bạn có dấu hiệu bị hỏng cũng như là hết gas. Hiện nay, trên thị trường sửa chữa điều hòa Việt Nam, có rất nhiều loại gas điều hòa được sử dụng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến cho các bạn những lưu ý hay còn gọi là notes để nạp gas điều hòa đạt đến độ chuẩn và an toàn.
  Xem tiếp
Sửa chữa điều hòa uy tín ở đâu?
Em tên là Vân Anh, em hiện đang công tác tại trường Đại Học Khoa Học – Đại Học Thái Nguyên. Sửa chữa điều hòa uy tín ở đâu hiện đang là vấn đề khiến em vô cùng khó xử.Văn phòng của trường em mới được lắp 2 chiếc điều hòa có thể nói là vô cùng đắt đỏ.Tuy nhiên, mới chỉ dùng được nửa năm, máy đã chạy rất ồn và khiến cho mọi người vô cùng khó chịu.Em đã từng đem đi bảo hành nhưng thời gian bảo hành quá lâu. Em cũng nhờ đến sự giúp đỡ của ` 1 anh sửa chữa điều hòa và máy đầu dốc vào trường nhưng tình trạng của máy vẫn không khá hơn. Em rất mong các anh chị có thể giúp em có những địa chỉ để sửa chữa điều hòa uy tín. Em xin chân thành cảm ơn ạ
  Xem tiếp
6 bước vệ sinh điều hòa vô cùng đơn giản
Vào những ngày hè nóng nực này thì máy lạnh đã trở thành thứ không thể thiếu trong các hộ gia đình. Nhưng việc máy lạnh đã sử dụng lâu ngày mà chưa vệ sinh sẽ làm tốn điện hơn. Việc kêu thợ lắp đặt điều hòa về vệ sinh máy cũng gây tốn kém không ít. Hôm nay mình muốn chia sẻ cho mọi người cách vệ sinh máy lạnh cực kì đơn giản, mọi người có thể tự làm ở nhà mà không cần gọi thợ
  Xem tiếp
Lắp đặt sửa chữa điều hòa tại Xã Đàn
Xã Đàn được biết đến là một cung đường đắt đỏ nhất hành tinh với những cung đường hiện đại. Nơi đây rộng rãi là một khu thương mại sầm uất Phố Xã Đàn dài 1,5km là tuyến đường giao thông huyết mạch kéo dài từ ngã tư Đại Cồ Việt-Lê Duẩn-Đào Duy Anh đến ngã tư Ô Chợ Dừa. Phố có mặt cắt 50m với sáu làn xe cơ giới, hai làn xe thô sơ. Đây được coi là một trong những con đường hiện đại nhất của Hà Nội.
  Xem tiếp
Xử lý hệ thống làm mát điều hòa cho hiệu quả
Sửa chữa điều hòa là điều không hề mong muốn của tất cả những người đã và đang dùng điều hòa hiện nay.Tuy nhiên, cuộc sống có những điều mà dù ta không mong đợi nó, nó vẫn như vị khách không mời mà đến, khiến chúng ta vô cùng bối rối.
  Xem tiếp
Sửa chữa điều hòa khi gas hỏng
Hôm nay, em gửi câu hỏi đến công ty, rất mong công ty có thể giúp đỡ em giải quyết thắc mắc sửa chữa điều hòa khi gas hỏng thế nào cho đảm bào. Em vô cùng thấy băn khoăn bởi lẽ, điểu hòa nhà em chạy lại có lúc nóng lúc lạnh. Máy làm việc không đều.Chính vì thế, em rất mong các anh chị có thể giúp đỡ và hướng dẫn em. Em xin chân thành cảm ơn ạ!
  Xem tiếp
Làm gì khi điều hòa nhà bạn bị hỏng
Làm gì khi điều hòa hỏng là câu hỏi được sự quan tâm của khá nhiều hộ gia đình quan tâm hiện nay. Điều hòa khá thông dụng và phổ biến nhưng không phải ai trong 1 số trường hợp khi phát sinh sự cố cũng đều biết cách giải quyết. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn một số hướng giải quyết khi điều hòa bị hỏng.
  Xem tiếp
Một số lỗi cơ bản khi sửa chữa điều hòa
Điều hòa là thiết bị được ưa chuộng nhất trong các hộ gia đình mùa nóng. Có đến 90 phần trăm các hộ gia đình lựa chọn biện pháp sử dụng điều hòa để tạo ra khí làm mát. Chính vì nhu cầu tiêu thụ của người dân đang ngày càng dâng cao cho nên chúng ta cần phải nắm được những lỗi cơ bản để tiện khắc phục sửa chữa điều hòa.
  Xem tiếp
Bạn đang xem trang 1/11(có tất cả 86 mục) 1 2 3 4 5 Trang Sau ... Trang Cuối
 Hỗ trợ trực tuyến

 Đối tác & Khách hàng