Đang tải...

 Bảo dưỡng Tủ lạnh

bao-duong-tu-lanh-tai-nha-ha-noi-gia-reXuân Đỉnh cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh chuyên nghiệp, bảo trì bảo dưỡng các loại tủ lạnh, tủ đông, giá rẻ tại nhà Hà Nội. Liên hệ hotline 0902.188.211. Sau đây Điện Lạnh Xuân Đỉnh xin được đưa ra với bạn và gia đình một số khắc phục lỗi đơn giản hiệu quả để tự bảo dưỡng cho gia đình bạn. nếu có lỗi nhỏ khi quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ tư vấn qua điện thoại để quý khách tự sửa.
Thực phẩm tiết ra nhiều nước nhưng do ống nước thải bị tắc và bị đóng băng, khi đó bạn chỉ cần tháo ống ra và thông cho khỏi tắc. Tủ không lạnh do để quá nhiêu thực phẩm trong tủ và chỉnh núm công tắc cho nhiệt độ thấp hơn. Cách xả tuyết thì ngắt điện một lúc cho tan chảy, không nên dùng vật cứng để cạo sẽ làm hỏng tủ. Tủ lạnh có mùi hôi nên đưa thức ăn đưa vào tủ cần đạy kín bằng hộp, thường xuyên vệ sinh nước máng trong tủ, lựa chọn thức ăn đã hỏng bỏ ra ngoài. Tủ lạnh lâu đông do khi đưa hôp vào chèn vào lỗ thổi gió. Và để biết thêm chi tiết về cách bảo dưỡng và sử dụng tủ lạnh quý khách có thể tìm hiểu tại đây.
Thế nhưng nếu quý khách không có thời gian cho gia đình để chăm sóc chiếc tủ 30 phút để vệ sinh tủ lạnh. Sau một khoảng thời gian nào đó sẽ dẫn đến hỏng hóc. Chính vi thế chúng tôi đã đưa ra giải pháp cho quý khách là.

Dịch vụ bảo dưỡng dưỡng tủ lạnh tại nhà – nhanh nhất.


Yên tâm ở chúng tôi đội ngũ đông đảo đáp ứng tất cả mọi nơi tại hà nội.
Nhân viên kỹ thuật lành nghề, làm việc chớp nhoáng nhưng rất cẩn thận.
Gọn gàng sau khi làm việc xong, không đòi hỏi và khó chịu với khách.
Luôn tận tâm làm việc, đến khi nào khách hàng ưng ý mới về.
Ngoài ra chúng tôi còn sửa chữa và bảo hành điều hòa, máy giặt, cây nước nóng lạnh, bình nóng lạnh với giá rẻ.
Đội ngũ nhân viên giỏi bảo dưỡng được tủ lạnh của các hãng sản xuất khác nhau.
Và còn nhận thay linh kiện cũ hỏng lấy mới, và mua tủ lạnh cũ hỏng lấy mới cho quý khách.
Đảm bảo an toàn khi quý khách sử dụng dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh
Nếu quý khách không có thời gian rảnh rôi chỉ cần liên hệ cho chúng tôi chỉ sau vài phút chúng tôi sẽ có mặt để vệ sinh và bảo dưỡng trọn gói cho quý khách nhanh chóng gọn nhẹ chỉ sau 30 phút.
Vệ sinh toàn bộ tủ, thay gas cho quý khách nếu hết, vệ sinh dàn lạnh, kiểm tra dò rỉ ống đồng, kiểm tra ống bảo ôn để dữ nhiệt tốt, kiểm tra dàn bay hơi, dàn ngưng, máy nén thấy lỗi sẽ bảo dưỡng kịp thời.
Vệ sinh thổi bụi trong hộp làm lạnh của tủ lạnh. Với giá rẻ tại hà nôi. Chỉ cần nhận được cuộc điện thoại sẽ tới bảo dưỡng nhanh chóng. Đảm bảo an toàn cho quý khách khi sử dụng.
Nếu quý khách có nhu cầu bảo dưỡng tủ lạnh tại hà nội hãy liên hệ cho chúng tôi vào số điện thoại bàn công ty hoặc đường dây hỗ trợ tư vấn online để được phục vụ tốt nhất cho gia đình.
 Gửi Ý kiến của bạn
 Facebook
 Google +

 Đối tác & Khách hàng