Đang tải...

 BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA chuyên nghiệp gọi 098.555.0931

bao-duong-dieu-hoa-tai-nha-ha-noi-gia-re

Bảo dưỡng điều hòa tại nhà Hà Nội với giá ưu đãi nhất, phong cách bảo dưỡng , lắp đặt chuyên nghiệp đảm bảo uy tín dài lâu giá cạnh tranh. Hiện nay  hầu hết là điều hòa treo tường và điều hòa có cấu trúc hơi phức tạp nên rất ít khi các bà nội trợ vệ sinh bên trong, vì nó cao và rất nặng khi hạ xuống, chính vì thế nên điều hòa sẽ lâu làm lạnh vì trong khi trao đổi khí bên ngoài và trong phòng, lúc trao đổi như thế bụi bẩn từ bên ngoài chui vào bên trong điều hòa làm bẩn  quạt, dàn lạnh dẫn đến điều hoà không thể làm lạnh và đưa không khí bên ngoài vào. Nếu quý khách có thể phát hiện sớm có thể tự vệ sinh rồi gọi kỹ thuật chúng tôi đến kiểm tra và bảo dưỡng để có tuổi thọ được cao. Nhưng tránh tình trạng vệ sinh bằng chất tẩy rửa sẽ làm hao mòn thiết bị, dẫn đến nhanh chóng hỏng điều hòa nhà quý khách thêm, chỉ nên lau qua bằng khăn vải mềm.

Còn nếu quý khách không phát hiện sớm điều hòa bị bám bụi, mà cứ thế sử dụng đến khi điều hòa hỏng mới biết thì sẽ dẫn đến hỏng hóc nặng, và chi phí sẽ đắt hơn khi bạn bảo dưỡng thường xuyên.

Vì vậy điện lạnh Xuân Đỉnh sẽ đưa ra giải pháp cho quý khách giúp điều hòa có độ bền cao. Nên vệ sinh và bảo dưỡng định kì để tránh hỏng hóc.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tốt nhất - tại nhà Hà Nội.

Dich vụ bảo dưỡng trọn gói tối ưu điề hòa cho quý khách.

Kiểm tra tổng thể điều hòa,  nhanh chóng xử lý rỉ ga, khắc phục kém lạnh.

Sau đó vệ sinh điều hòa bằng chất tẩy rửa chuyên dụng: Nhưng chúng tôi khuyên quý khách không tự sử dụng chất tẩy rửa gia đình để tránh tình trạng làm hơi bốc mùi trong điều hòa.

Kiểm tra lưu lượng gas nếu thiếu sẽ bổ xung thêm.

Bảo hành dịch vụ bảo dưỡng 6 tháng, trong lúc có sự cố sẽ bảo hành miễn phí

Chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa tại nhà, tại cơ quan, trung cư, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, bệnh viện, trường học, bảo dưỡng trọn gói giá rẻ.

Nhận bảo dưỡng điều hòa tại các quận: Hoàn Kiếm, Mỹ Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Tây Hồ, Cầu Giấy. Và tất cả các loại hãng sản xuất mà quý khách yêu cầu: LG, Panasonic, daikin tốt nhât.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận lắp đặt - sửa chữa - thay thế linh kiên - vận chuyển điều hòa mới - cũ với giá cả hợp lý và có bảo hành.

Điện Lạnh Đức Tuấn chúng tôi  còn làm việc với nhiều lĩnh vực khác nữa như: lắp đặt - sửa chữa - bảo dưỡng tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, camera giám sát.

Tại sao phải bảo dưỡng điều hòa.

Thưa quý khách điêu hòa là chiếc máy không những là làm mát và còn là chiếc máy lọc không khí nhà bạn, những bụi bẩn, hùi hôi, hay mốc bẩn điều hòa sẽ đảm nhiệu hút hết những chất bẩn ra ngoài và đông thời là chiếc máy lọc không khí trong lành vào ngôi nhà bạn giúp không gian thật dễ chịu và sạch sẽ. thế nhưng trong quá trình lọc và thải không  khí sẽ bám bụi bẩn lên quạt và dàn lạnh và cứ thế sau một thời gian bụi bẩn bám càng dầy đặc sẽ không làm được quá trình làm mát và lọc không khí và khi đó sẽ sinh ra vi khuẩn thổi vào trong căn phòng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con em nhà bạn, đồng thời sẽ làm máy hư hỏng nặng khi dàn lạnh không làm việc được. Chính vì thế nên chúng ta cần phải bảo dưỡng điều hòa định kỳ thường xuyên để điều hòa hoạt động tốt nhất và bền lâu.

Nếu quý khách có nhu cầu về bảo dưỡng điều hòa trung tâm tại Hà Nội xin vui long liên hệ đến số điện thoại 098.555.0931 để được chúng phục vụ tận tình. Chỉ cần sau vài phút đi đường chúng  tôi sẽ đến bảo dưỡng điều hòa cho quý khách với giá thành phải chăng.

 Gửi Ý kiến của bạn
 Facebook
 Google +

 Đối tác & Khách hàng